Tham gia Ngày hội IELTS sáng 13/10/2019 tại Trung tâm Học liệu ĐH Huế

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày vui nhộn và đầy hứng khởi tại Ngày hội IELTS sáng 13/10/2019. Trung tâm Học liệu hân hạnh được chào đón các bạn tham gia sự kiện đặc biệt này, do chuyên gia hàng đầu của Hội Đồng Anh tổ chức tại Đại học Huế.

Một ngày hội để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS

IELTS Day là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia kỳ thi và bước ra thế giới rộng lớn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu từ Hội Đồng Anh, tham gia buổi luyện thi Speaking với giáo viên, với cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn.

Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với cộng đồng IELTS

Ngày hội IELTS cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ và giao lưu với các thí sinh IELTS điểm cao và giáo viên IELTS thành công. Hãy chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những bí quyết và kỹ năng cần thiết từ những người đã trải qua thành công trong kỳ thi IELTS.

Tham gia và nhận quà tặng độc đáo

Hãy tận hưởng không khí sôi động và vui nhộn tại ngày hội IELTS. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động thú vị và nhận được những phần quà bất ngờ từ nhà tổ chức. Vào cửa tự do và hãy nhanh tay đăng ký ngay để nhận được quà tặng (số lượng có hạn).

Đăng ký tham gia

Vui lòng đăng ký tham gia tại trang web của chúng tôi: www.lrc-hueuni.edu.vn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một ngày hội IELTS đầy hứng khởi, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này.

Hãy sẵn sàng và tham gia ngay!

Tham khảo  Lịch Thi IELTS Quốc Tế 2021

Trả lời