Truyện Se: Những câu chuyện ngôn tình đầy bi thương và sự rung động

ngôn tình ngược se

Được viết tắt từ Sad Ending, thuật ngữ SE không phải ai cũng yêu thích. Nhưng đối với những độc giả tìm kiếm những bộ truyện ngược tình yêu, thì những điều thương tâm và bi thương chính là nguồn cảm hứng. Truyện SE kén người đọc, nhưng luôn mang đến những trải nghiệm và cảm xúc không thể quên. Bài viết này sẽ giới thiệu những bộ truyện ngôn tình SE đáng đọc nhất.

Top truyện ngôn tình SE đẫm nước mắt nhất 2018

Bến Xe

Truyện “Bến Xe” là câu chuyện về một người thầy tài hoa khiếm thị và cô học trò nhỏ của anh. Bộ truyện không dài nhưng lại để lại dư âm khó quên trong lòng độc giả. Với những câu chuyện đầy buồn thương, đây là bộ truyện khiến nhiều người không dám đọc lại lần thứ hai. Độc giả đã chia sẻ rằng truyện khiến họ khóc như thất tình và ám ảnh trong một thời gian dài. Tuy nhiên, đây chắc chắn là truyện đáng đọc và không hối tiếc.

Anh Biết Gió Từ Đâu Tới

“Cô – một nhiếp ảnh gia trẻ nổi tiếng, một bệnh nhân tâm thần sẵn sàng rời bỏ sự sống. Trình Ca và Bành Dã gặp nhau trong một lần làm nhiệm vụ. Họ gắn chặt với nhau từ đó… bạn sẽ thích Trình Ca rất nhiều vì hình mẫu nữ chính gan dạ, táo bạo, quyến rũ với thế giới nội tâm độc đáo. Và rồi bạn cũng sẽ thích cả Bành Dã, hai người hợp nhau cực kỳ.”

Ai Gửi Cánh Thư Vào Trong Mây

“Những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ với tình cảm thương nhưng đáng trách của Lục Tây Dương và Trác Ưu. Họ gặp nhau vào những năm tháng học trò, cùng nhau trải qua muôn vàn hỉ nộ ái ố của tuổi trẻ. Nhưng rồi chuyện tình ấy dang dở… Đau đớn và tiếc nuối bao trùm cả bộ truyện, khi giá trị của sự trưởng thành là đổi lấy nụ cười ngày càng ít.”

Tham khảo  Mắt Bồ Câu - Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Trong Nhân Tướng Học

Ngoài ra, còn nhiều truyện khác như “Hoa Tư Dẫn”, “Hẹn Đẹp Như Mơ”, “Thất Tịch Không Mưa”, “Đông Cung”, “Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh” và “Vân Trung Ca”. Đây là những câu chuyện có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ với những cảm xúc và dư âm chưa từng biết.

Quả thật, mặc dù ngôn tình SE kén người đọc, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để thưởng thức những câu chuyện thực tế và kết thúc đời thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích những bộ truyện này. Hãy khám phá và cảm nhận tựa truyện ngôn tình nào sẽ làm rung động trái tim bạn!

Xem thêm:

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.