VietSchool – Cách cài đặt và xem điểm trên VietSchool đơn giản

Xin chào các bạn đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Vừa qua mình nhận được rất nhiều yêu cầu về việc hướng dẫn cách xem điểm trên VietSchool từ các phụ huynh. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách tra và xem điểm trên VietSchool, cùng cách cài đặt ứng dụng để theo dõi thời khóa biểu và lịch học, điểm của con em mình trên hệ thống của VietSchool.

VietSchool là gì?

Đầu tiên, hãy cùng trả lời câu hỏi “VietSchool là gì?” VietSchool là một phần mềm giúp cho các nhà trường và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý học sinh một cách thuận tiện nhất.

VietSchool

Với rất nhiều tính năng ưu việt và chuyên dụng cho hệ thống giáo dục, VietSchool có thể giúp nhà trường và phụ huynh học sinh thực hiện các công việc như xem điểm, xem thời khóa biểu, nhập điểm đối với phía trường học, lịch báo giảng và rất nhiều tính năng khác.

Chỉ cần kết hợp phần mềm VietSchool vào hệ thống của nhà trường và phụ huynh học sinh, chúng ta có thể quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh hoặc con em mình một cách nhanh chóng và dễ dàng tra cứu các thông tin một cách minh bạch mọi lúc, mọi nơi. Vậy làm thế nào để tra cứu điểm của học sinh bằng VietSchool? Các bạn hãy xem tiếp sau đây nhé!

Cách tra cứu điểm bằng VietSchool

Lưu ý:
Trước khi có thể tra cứu điểm trên VietSchool thành công, trước hết các bạn cần phải cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của mình. Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng ở link cuối bài viết. Ngoài ra, để có thể đăng nhập và xem điểm trên VietSchool, các bạn cần liên hệ với phía nhà trường để được cung cấp tài khoản và mật khẩu.

Tham khảo  Mẫu bài tham luận đại hội Công đoàn cơ sở: Xây dựng tương lai thành công

Sau khi đã có tài khoản và cài đặt ứng dụng VietSchool trên điện thoại rồi, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tra và xem điểm trên VietSchool.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng VietSchool lên và chọn vào mục Điểm như hình sau:

Xem điểm trên VietSchool

Bước 2: Sau khi các bạn nhấn vào mục Điểm, ứng dụng sẽ hiển thị lên một bảng điểm chi tiết của học sinh (con bạn) như sau:

Xem điểm trên VietSchool

Bước 3: Trong mục chi tiết, các bạn có thể xem được điểm của các môn học của học sinh hay con bạn. Nếu bạn muốn xem điểm tổng kết của một học kì hay của cả năm học, hãy nhấn vào mục Tổng hợp như hình sau:

Xem điểm trên VietSchool

Như vậy, các bạn đã có thể xem điểm chi tiết các môn học hay tổng kết học kì và cả năm học trên ứng dụng VietSchool rồi. Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng VietSchool, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Link tải và cài đặt ứng dụng VietSchool

Để có thể xem và tra cứu điểm trên VietSchool, yếu tố quan trọng nhất là cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của bạn. Và sau đây là link download phần mềm, ứng dụng VietSchool cho điện thoại Android và iOS (iPhone):

Để cài đặt, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể nhấn trực tiếp vào link download ứng dụng VietSchool ở link trên, hoặc vào CH-Play hay App Store và tìm với từ khóa “VietSchool”.

Cài đặt VietSchool

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào nút Cài đặt để tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình là xong.

Lấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool ở đâu?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhất là làm sao để có tài khoản và mật khẩu truy cập vào ứng dụng VietSchool. Vì sau khi cài đặt xong, không biết làm thế nào để đăng nhập được.

Tham khảo  C2H5OH biến thành #CH3CHO - Phản ứng C2H5OH + CuO → CH3CHO + Cu + H2O

Tra cứu thời khóa biểu trên VietSchool

Để trả lời câu hỏi này, để có tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool, các bạn cần liên hệ với trường học của con em mình để được cung cấp tài khoản và mật khẩu VietSchool. Vì chỉ có trường học mới có thể cung cấp cho các bạn tài khoản và mật khẩu trong hệ thống quản lý học sinh và điểm trên ứng dụng VietSchool.

Tổng kết

Như vậy, trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn những thông tin về ứng dụng VietSchool, cùng hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng và tra cứu điểm trên VietSchool một cách đơn giản nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tra cứu điểm của con em mình. Chúc các bạn thành công!