Vẽ Tranh Phòng Chống Ma Túy Tệ Nạn Xã Hội HIV AIDS Đơn Giản

Vẽ tranh phòng chống ma túy tệ nạn xã hội HIV AIDS đơn giản mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, đời sống con người.

vẽ tranh phòng chống ma túy
vẽ tranh phòng chống ma túy

Xem thêm:

  • Vẽ tranh em yêu màu áo xanh
  • Vẽ tranh trang trí hình vuông
  • Vẽ tranh 8/3

Ma túy, HIV AIDS là một trong những tệ nạn xã hội vô cùng nguy hiểm gây lên những hậu quả khôn lường về sức khỏe, hạnh phúc của cộng đồng. Chính vì thế mà đây là một vấn đề nhức nhối trong xã hội khiến nhiều người quan tâm và tìm cách phòng chống.

Vẽ tranh phòng chống ma túy, HIV AIDS là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm giáo dục, tuyên truyền đến toàn dân về tác hại của ma túy và hãy nâng cao ý thức phòng chống tệ nạn này. Giúp cho cuộc sống của chúng ta luôn được vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc.

Vẽ tranh Phòng Chống Ma Túy và tệ nạn xã hội HIV AIDS

Thuthuatnhanh.com đã chọn lọc những bức tranh với chủ đề vẽ tranh phòng chống ma túy của các em học sinh để cùng chia sẻ đến bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh cuộc sống quanh em
  • Vẽ tranh tự chọn tự do
  • Vẽ tranh trường em
  • Vẽ tranh hoạt động ngày hè

Xem thêm:

Vẽ tranh gia đìnhVẽ tranh Hà Nội trong emVẽ tranh an toàn giao thôngVẽ tranh công viên xanh trường em

Trong những bức tranh vẽ phòng chống ma túy tại Thuthuatnhanh.com trên đây, các em đã thể hiện được tác động xấu của ma túy đem lại thông qua sự so sánh giữa hai khung cảnh, một là khung cảnh tươi đẹp, trẻ em được đến trường được tô vẽ với màu sắc tươi sáng và một khung cảnh có màu sắc chủ đạo những sắc tối như đen xám kèm theo đó là những hình ảnh của kim tiêm, là thần chết hay xương trắng.

Chúng ta biết rằng ma túy đã phá hủy nhiều gia đình, là nguyên nhân gây ra các tệ nạn xã hội khác nhau như trộm cắp, cướp giật và còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, khiến nhiều người mắc bệnh cụ thể là HIV, gián tiếp gây ra nhiều mất mát thương đau. Loại bỏ những tác hại do ma túy gây ra tốt nhất là tránh xa và bài trừ.

Tham khảo  C6H6 + Br2 → C6H5Br + HBr

Để làm được điều này, nhất định phải làm cho mọi người hiểu được ma túy gây hại như thế nào? Nhất là đối với các em học sinh khi còn học trên ghế nhà trường cần được tuyên truyền giáo dục để các em có thể tiếp thu từ sớm vì lứa tuổi các em chưa đủ nhận thức dễ bị kẻ xấu lợi dụng cám dỗ.

Vẽ tranh phòng chống ma túy sẽ góp phần giúp các em khi lớn lên sẽ có thể tự mình phòng chống chất gây hại này, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Một trong những cách giáo dục, tuyên truyền điều này chính là phát động các cuộc thị vẽ tranh đề tài phòng chống ma túy

Có những bức tranh vẽ các hành động chung tay chống lại ma túy, với sự cương quyết và sự đoàn kết. Các tác phẩm của các em như thể nói với chúng ta rằng, chỉ cần chung tay phòng chống thì ma túy sẽ được loại trừ.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh lễ hội
  • Vẽ tranh tĩnh vật
  • Vẽ tranh cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi