Lời bài hát Ước mơ của mẹ – Quân A.P – Lyric Ước mơ của mẹ

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lời bài hát Ước mơ của mẹ – Quân A.P – Lyric Ước mơ của mẹ.

Tối ngày 22/1, ca sĩ Quân A.P đã chính thức cho ra mắt MV Ước mơ của mẹ. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa với bối cảnh cả nước đang cố gắng đẩy lùi Covid-19 như hiện nay. Vì vậy, ngay sau khi vừa ra mắt ca khúc Ước mơ của mẹ đã nhận được sự đồng cảm sâu sắc của khán giả.

MV Ước mơ của mẹ xoay quanh câu chuyện cuộc sống của người mẹ có con là bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, cũng muốn nhắn nhủ đến những ai đang đi trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ hãy luôn cố gắng, bởi phía sau luôn có sự hy sinh thầm lặng của mẹ. Vậy mời các bạn cùng theo dõi MV và lời bài hát Ước mơ của mẹ trong bài viết dưới đây của VietJack:

Bạn đang xem: Lời bài hát Ước mơ của mẹ – Quân A.P – Lyric Ước mơ của mẹ

Lời bài hát Ước mơ của mẹ

(Verse 1)

Con hỏi ước mơ của mẹ thế nàoĐã quá lâu, chẳng còn ai hỏi mẹ như thếSuýt chút nữa, mẹ cũng quên mình từng thế nào.Cũng có ước mơ, mơ được sống cuộc đời riêng mình.

(Pre-chorus)

Khi còn bé, mẹ ước sau này lớn lênMẹ sẽ tung bay, đi khắp chân trời nhân thếRồi bỗng nhiên một ngày, trong mẹ có conƯớc muốn khi xưa đã hóa ra con từ bao giờ…

(Chorus)

Mẹ cũng quên dần quên, ước mơ của mẹ là gìMẹ vẫn đang bận lo, làm sao có một bữa cơm noNgoài kia thế giới bao la rộng lớnCòn thế giới của mẹ chính là con, là niềm vui của con, là ngôi nhà, là gia đình.

(Verse 2)

Vài năm trước mẹ vẫn thấy con đùa vui trước sânThế mà giờ đây, con lớn nhanh sau ngần năm ấyRồi con cũng có ước mơ riêng mìnhVà con cũng cố gắng theo hết mìnhCon ơi, hãy ước mơ thay phần mẹ.

Tham khảo  Thịt bò xào gì ngon nhất ? Những món ăn chế biến từ thịt bò ngon

(Pre-Chorus) (Chorus)

Ước muốn khi xưa, Mẹ cất lại, như một kỷ niệm.

Hợp âm bài hát Ước mơ của mẹ

Verse 1:

[C]…Con hỏi ước mơ của [Bm]mẹ thế nàoĐã [Am]quá lâu, chẳng còn [D]ai hỏi mẹ như [G]thế[C]…Suýt chút nữa, mẹ cũng quên mình [Bm]từng thế nào.Cũng [Am]có ước mơ, mơ được [D]sống cuộc đời [G]riêng mình.[C]…Khi còn bé, mẹ ước sau [Bm]này lớn lênMẹ [Am]sẽ tung bay, đi [D]khắp chân trời nhân [G]thế[C]…Rồi bỗng nhiên một ngày, [Bm]trong mẹ có [E7]conƯớc [Am]muốn khi xưa đã [D]hóa ra con từ [G]bao giờ…

ĐK:

Mẹ cũng quên dần [C]quên, ước [D]mơ của mẹ là [G]gìMẹ vẫn đang bận [C]lo, làm sao [B7]có một bữa cơm [Em]noNgoài kia thế [C]giới bao la rộng [D]lớn còn thế giới [Bm]của mẹ chính là [Em]conLà niềm vui [Am]của con, [D]là ngôi nhà, [G]là gia đình.

Verse 2:

[C]…Vài năm trước mẹ vẫn thấy [Bm]con đùa vui trước sânThế [Am]mà giờ đây, con [D]lớn nhanh sau ngần [G]năm ấyRồi con cũng [C]có ước mơ riêng mình và con cũng [Bm]cố gắng theo hết [E7]mìnhCon [Am]ơi, hãy [D]ước mơ thay phần [G]mẹ.

ĐK:

Mẹ cũng quên dần [C]quên, ước [D]mơ của mẹ là [G]gìMẹ vẫn đang bận [C]lo, làm sao [B7]có một bữa cơm [Em]noNgoài kia thế [C]giới bao la rộng [D]lớn còn thế giới [Bm]của mẹ chính là [Em]conLà niềm vui [Am]của con, [D]là ngôi nhà, [G]là gia đình.Ước [Am]muốn khi xưa, mẹ [D]cất lại, như một [G]kỷ niệm

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp