Triệu Lộ Tư – Nàng Mỹ Nhân Cổ Trang Xinh Đẹp Trên Màn Ảnh

Sau 4 tháng không ngừng làm việc, đoàn phim “Thần Ẩn” cuối cùng cũng đã hoàn tất quá trình ghi hình. Trong ngày đóng máy, ekip sản xuất liên tục tung ra những hình ảnh tạo hình tuyệt đẹp của nữ chính Triệu Lộ Tư. Nhưng trong số này, có một bức ảnh đặc biệt đã thu hút sự chú ý của khán giả – đó là cảnh Triệu Lộ Tư mặc váy đỏ, nhảy múa đầy kiều diễm.

Trong khung cảnh thơ mộng và hữu tình, Triệu Lộ Tư đã say sưa trình diễn theo điệu nhạc, trở thành một mỹ nhân cổ trang thực thụ. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên mặc váy đỏ, trước đó cô đã nhiều lần khiến fan phát cuồng với vẻ ngoài yêu kiều trong những bộ trang phục sặc sỡ. Triệu Lộ Tư đã từng diễn xuất xuất sắc trong các bộ phim như “Tam Thiên Nha Sát”, “Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” và “Thả Thí Thiên Hạ”.

Sau khi hoàn thành việc quay phim, Triệu Lộ Tư đã dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức. Dù không tham gia sự kiện “Đêm Hội Weibo” gần đây do lịch trình quay “Thần Ẩn” còn kéo dài, Triệu Lộ Tư vẫn vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc giải trí trên tài khoản mạng xã hội của mình. Bước sang dự án phim mới, cô đã tự thưởng cho bản thân những giờ phút thư giãn hiếm hoi.

“Thần Ẩn” là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ – Nguyên Khải. Trên hành trình tìm kiếm, Nguyên Khải đã gặp được một tia linh hồn của Phong Âm mang tên A Âm. Tuy nhiên, biến cố đến bất ngờ khi Nguyên Khải bị thương nặng và rơi vào trạng thái hôn mê, trong khi A Âm trở thành một nữ ma đầu quỷ giới khiến ai cũng khiếp sợ.

Với mục tiêu cứu giúp chúng sinh và đưa A Âm trở về từ quỷ giới, Nguyên Khải đã vượt qua hỗn độn và đảo ngược luân hồi. Dù A Âm đã mất đi ký ức về người anh hùng này sau nhiều kiếp luân hồi, cuối cùng, liệu họ có thể tìm thấy nhau và hạnh phúc bên nhau?

Tham khảo  C6H6 + Br2 → C6H5Br + HBr: Phản ứng hóa học đầy bí ẩn!

Đó là một chút về cuộc sống và sự nỗ lực không ngừng của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư trong bộ phim “Thần Ẩn”. Đừng quên theo dõi thông tin mới nhất về Triệu Lộ Tư và các dự án của cô trên trang web www.lrc-hueuni.edu.vn.