Thần Ẩn tung ảnh hậu trường mừng đóng máy, Triệu Lộ Tư mặc váy đỏ nhảy múa thật kiều diễm

Sau 4 tháng làm việc liên tục, cuối cùng đoàn phim Thần Ẩn cũng hoàn tất khâu ghi hình.

Trong ngày đóng máy, ekip sản xuất Thần Ẩn liên tục tung ra loạt ảnh tạo hình xinh đẹp của nữ chính Triệu Lộ Tư.

Trong số này, gây chú ý nhất là cảnh Triệu Lộ Tư mặc váy đỏ, trổ tài nhảy múa cực hút mắt.

Nữ diễn viên say sưa trình diễn theo điệu nhạc, giữa khung cảnh thơ mộng, hữu tình, cô nàng hoàn toàn chìm đắm và trở thành mỹ nhân cổ trang thực thụ.

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư mặc váy đỏ, trước đó khi đóng các phim như Tam Thiên Nha Sát, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn hay Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư cũng nhiều lần khiến fan phát cuồng bởi dáng vẻ yêu kiều trong loạt trang phục có màu sắc rực rỡ.

Sau khi quay xong phim, Triệu Lộ Tư dành ít thời gian cho việc nghỉ ngơi để lấy lại sức. Gần đây, lúc Đêm Hội Weibo diễn ra, Triệu Lộ Tư không thể tham gia vì vẫn vướng lịch trình quay Thần Ẩn. Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Triệu Lộ Tư chia sẻ clip vui vẻ đi chơi. Có thể thấy là sau khi hoàn tất công việc, Triệu Lộ Tư đã tự thưởng cho bản thân những giờ phút thư giãn hiếm hoi trước khi bước vào dự án phim mới.

Thần Ẩn có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Nội dung phim Thần Ẩn được xem như là phần ngoại truyện của Thiên Cổ Quyết Trần, xoay quanh câu chuyện tình yêu của con trai Bạch Quyết và Thượng Cổ là Nguyên Khải.

Trong 1 lần dạo chơi, Nguyên Khải đã vô tình làm vỡ phong ấn khiến cho Phong Âm bị hồn bay phách lạc. Để sửa chữa lỗi lầm, Nguyên Khải quyết tâm tu luyện, chờ đợi đến ngày pháp thuật cao cường hơn sẽ đi tìm hồn phách của Phong Âm. Vậy rồi, trên hành trình này, Nguyên Khải gặp được A Âm.

Tham khảo  VietSchool – Cách cài đặt và xem điểm trên VietSchool đơn giản

Trong quá trình tìm kiếm, A Âm và Nguyên Khải phát hiện ra sự thật rằng A Âm là một tia linh hồn của Phong Âm. Rồi biến cố lại bất ngờ xảy đến khi Nguyên Khải bị trọng thương và rơi vào trạng thái hôn mê. Đến lúc Nguyên Khải tỉnh lại, A Âm đã chẳng còn ở bên chàng. Lúc này, nàng trở thành nữ ma đầu quỷ giới đều khiếp sợ. Bàn tay A Âm nhuốm đầy máu tươi, trong mắt người khác thì nàng chính là quỷ dữ không thể dung thứ…

Không muốn chấp nhận hiện thực cay đắng này, Nguyên Khải đã khai thông hỗn độn, đảo ngược luân hồi để làm lại từ đầu. Mục đích của Nguyên Khải là cứu giúp chúng sinh, đồng thời đưa A Âm khỏi quỷ giới. Về phần A Âm, sau khi trải qua nhiều kiếp luân hồi, nàng đã mất đi ký ức về Nguyên Khải.