Trái Mây Bali – Trái Da Rắn Bali – Salak Bali

Trái Mây Bali, hay còn gọi là Trái Da Rắn Bali hay Salak Bali, là một loại trái cây thú vị đến từ Indonesia. Thái Lan cũng có một loại trái Mây nhưng hình dáng và hương vị khác biệt. Trái Mây Bali có vỏ nâu đậm, quả lớn và thịt nhiều. Trái Mây Thái, vỏ màu nâu nhạt và dài hơn nên có ít thịt hơn. Tuy nhiên, về hương vị và độ giòn, Trái Mây Bali luôn vượt trội hơn Trái Mây Thái, có vị ngọt ngào, giòn và thơm ngon hơn nhiều.

Trái Mây Bali có nguồn gốc từ Indonesia và được trồng phổ biến ở các vùng đảo như Bali, Java và Sumatra. Người dân địa phương gọi nó là Salak Gula Pasir, trong tiếng Anh được gọi là Snakefruit. Loại cây Salak này thuộc họ cọ và trái mọc thành từng chùm giống như dừa nước. Vỏ trái Mây mỏng, khô, giòn cứng và có vân giống như da rắn. Bên trong có 3 thùy (múi) và hạt cứng như viên đá.

Trái Da Rắn Bali là một loại trái cây đặc sản nổi tiếng ở vùng đảo Bali. Mặc dù nó có vẻ ngoài không đẹp mắt, giống như da con rắn, nhưng nó lại có hương vị độc đáo và gây nghiện. Ăn một lần khó mà cưỡng lại lần hai.

Đối với những ai muốn thưởng thức Trái Mây Bali Indonesia tại Tp.HCM, hãy tới các cửa hàng Hoa Quả Nhập Khẩu hoặc Thực Phẩm Dinh Dưỡng uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Minh Phương Fruit là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp Trái Cây Nhập Khẩu và thực phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tươi ngon, đúng chất lượng và có bảo hành.

Hãy truy cập www.lrc-hueuni.edu.vn để biết thêm thông tin về Trái Mây Bali Indonesia và các sản phẩm tươi ngon khác mà chúng tôi cung cấp.

Trái Mây Bali Indonesia tại MP Fruits
Trái Mây Bali Indonesia tại MP Fruits
Trái Mây Bali Indonesia tại MP Fruits
Trái Mây Bali Indonesia tại MP Fruits
Trái Mây Bali Indonesia tại MP Fruits

Tham khảo  Tuổi Ất Dậu 2005: Nguyên tắc phong thủy để thành công