Phí Duy Trì Tài Khoản VPBank

Chào mừng đến với www.lrc-hueuni.edu.vn! Chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn về thay đổi quan trọng trong Chính sách phí áp dụng cho Tài khoản thanh toán Timo tại VPBank.

Làm thế nào để duy trì tài khoản một cách hiệu quả?

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin mới nhất về các khoản phí áp dụng cho tài khoản thanh toán Timo của mình tại VPBank. Dưới đây là một số điểm quan trọng cần lưu ý:

Phí tự động

  • Phí duy trì tài khoản: Từ ngày 1/1/2022, phí này sẽ áp dụng khi số dư bình quân tài khoản thanh toán của bạn dưới 2.000.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì số dư bình quân từ 2.000.000đ trở lên, bạn sẽ được miễn phí phí duy trì tài khoản.

  • Phí duy trì tài khoản (đối với tài khoản không phát sinh giao dịch từ 06 tháng trở lên): Nếu tài khoản của bạn không có giao dịch trong vòng 6 tháng, phí này sẽ được áp dụng.

Phí rút tiền tại ATM

  • Phí rút tiền tại ATM dành cho thẻ Timo local: Nếu bạn rút tiền mặt trong hệ thống VPBank, bạn sẽ được miễn phí phí này. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền mặt ngoài hệ thống, phí rút tiền là 2.500đ/lần.

  • Phí rút tiền tại ATM dành cho thẻ ghi nợ nội địa/ thẻ ghi nợ quốc tế của VPBank: Tương tự như trường hợp trên, bạn sẽ được miễn phí khi rút tiền mặt trong hệ thống VPBank. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền mặt ngoài hệ thống đối với thẻ ghi nợ nội địa, phí rút tiền là 2.500đ/lần.

Phí vấn tin tại ATM

  • Phí vấn tin tại ATM trong và ngoài hệ thống VPBank: Phí này là 500đ/lần đối với ATM ngoài hệ thống VPBank.

Phí tại quầy

  • Phí đóng tài khoản: Để đóng tài khoản, bạn sẽ phải trả phí là 50.000đ/tài khoản

  • Phí thay đổi thông tin khách hàng: Nếu bạn muốn thay đổi thông tin cá nhân, phí này là 50.000đ/lần.

  • Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa Autolink Chip/ VPSuper Chip: Nếu bạn chuyển đổi từ thẻ Timo sang thẻ chip Autolink, bạn sẽ miễn phí phí phát hành thẻ.

Tham khảo  Tuổi xông đất năm 2024: Khám phá sự may mắn cho 12 con giáp tại www.lrc-hueuni.edu.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu phí mới cập nhật áp dụng cho khách hàng Timo, hãy truy cập ngay www.lrc-hueuni.edu.vn.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm, dịch vụ của VPBank!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.