Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại một cách dễ dàng

Video cách xóa liên minh

Việc xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là một quyết định quan trọng và không thể khôi phục được sau khi hoàn thành. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc kỹ trước khi tiếp tục. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại một cách chi tiết và đơn giản nhất.

1. Tại sao phải xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại?

Thường thì, khi không còn nhu cầu chơi trò chơi LOL, mất số điện thoại đăng ký trò chơi, hoặc quên hoặc mất địa chỉ email đăng ký trò chơi, việc xóa tài khoản game trở nên cần thiết. Dường như không có gì nguy hiểm, nhưng thực tế đó là cơ hội cho những kẻ xấu để xâm nhập và chiếm đoạt tài khoản của người chơi, cũng như đánh cắp thông tin cá nhân. Vì vậy, cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là một biện pháp cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn.

2. Cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng

Để xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại một cách nhanh chóng, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Đăng nhập và Gửi Yêu Cầu trên Trang Hỗ Trợ của Riot Games:

 • Truy cập trang web Liên Minh Huyền Thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Đi tới phần Hỗ Trợ ở đầu trang và nhấp vào Gửi yêu cầu.
 • Trong hộp Loại yêu cầu, chọn Quản lý tài khoản, yêu cầu dữ liệu hoặc xóa.

Chuẩn Bị trước khi Xóa:

 • Trước khi xóa tài khoản, bạn cần biết rằng việc xóa tài khoản LOL cũng sẽ xóa tài khoản Riot của bạn, gồm cả các game khác như VALORANT, Wild Rift và Legends of Runeterra.
 • Mọi thứ bạn đã mua sẽ không được hoàn trả và sẽ mất vĩnh viễn, bao gồm skin, sắc độ và các thành tựu trong trò chơi.
Tham khảo  Hình ảnh đẹp nhất về Làng Quê Việt Nam

Tiến Hành Gửi Yêu Cầu Xóa Tài Khoản:

 • Điền đầy đủ thông tin cần thiết trong phần mô tả của yêu cầu, bao gồm:
  • Tên tài khoản (mà bạn sử dụng để đăng nhập vào các trò chơi Riot).
  • Tên người triệu hồi (nếu có).
  • Ngày tạo tài khoản.
  • Vị trí đăng ký tài khoản (thành phố, quốc gia).
  • Địa chỉ email được sử dụng để đăng ký tài khoản ban đầu.
 • Sau khi gửi yêu cầu, Riot sẽ xác minh thông tin của bạn và bắt đầu quá trình xóa tài khoản.

Nếu bạn gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Riot Games để được giải đáp thêm. Hãy nhớ rằng cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là không thể hoàn tác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi tiến hành xóa.

3. Xóa tài khoản LOL mất bao lâu?

Đối với cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, thời gian để xóa tài khoản là khoảng 30 ngày sau khi bạn gửi yêu cầu xóa. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu sau đó bạn muốn hoàn tác quyết định xóa tài khoản, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của Riot Games. Để hoàn tác quyết định này, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng xác minh tài khoản để xác nhận bạn là chủ sở hữu ban đầu của tài khoản.

4. Có thể khôi phục tài khoản LOL sau khi xóa không?

Sau khi tài khoản LOL đã bị xóa hoàn toàn và đã trôi qua 30 ngày, không thể khôi phục lại tài khoản đó. Quá trình xóa là vĩnh viễn và tất cả thông tin liên quan đến tài khoản sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống của Riot Games.

Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn bị chiếm đoạt hoặc bị đánh cắp và chưa thực sự bị xóa, bạn vẫn có cơ hội khôi phục lại tài khoản đó. Hãy thực hiện các bước trong Hướng dẫn khôi phục tài khoản để lấy lại quyền kiểm soát tài khoản bị mất hoặc bị chiếm đoạt.

Tham khảo  Reset Wifi Viettel - Khởi động lại Wifi Viettel từ xa dễ dàng với ứng dụng My Viettel

Nếu bạn đã gửi yêu cầu xóa tài khoản, Riot Games sẽ mất 30 ngày để xóa hoàn toàn tài khoản của bạn. Trong thời gian này, tất cả các tài khoản liên kết với tài khoản Riot Games của bạn, bao gồm cả Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift và Valorant, sẽ bị xóa và không thể khôi phục được. IGN của bạn cũng sẽ không còn tồn tại và có thể được sử dụng bởi người chơi khác.

Như vậy, thông qua hướng dẫn trên, bạn đã biết cách xóa tài khoản Liên Minh Huyền Thoại một cách đơn giản nhất. Việc xóa tài khoản là một quyết định nghiêm túc, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.