Bảng Giá Dịch Vụ Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc – Tín cậy cho sức khỏe của bạn!

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

Bước vào thế giới chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Hồng Ngọc – một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho việc thăm khám và chữa bệnh. Mặc dù giá cả hơi cao, nhưng chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của bệnh viện đã được khẳng định trong cộng đồng.

Bảng giá chi tiết dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

1. Tổng quan về Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc, thành lập từ năm 2003 theo mô hình bệnh viện-khách sạn, có hơn 5 cơ sở ở nhiều quận tại Hà Nội. Bệnh viện cung cấp nhiều gói khám và điều trị đa dạng như khám chuyên khoa, khám tổng quát, tầm soát ung thư, xét nghiệm và dịch vụ điều dưỡng tại nhà.

  • Chuyên khoa khám và điều trị tại Bệnh viện Hồng Ngọc: Phụ sản, nhi, khoa nội, xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, nội tiết, da liễu, vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, dược, răng hàm mặt,…

  • Các dịch vụ bổ sung tại Bệnh viện Hồng Ngọc: Phòng khám, phòng bệnh tiện nghi, sang trọng, nhà hàng, khu vui chơi cho trẻ em, internet miễn phí, dịch vụ phiên dịch cho người nước ngoài,…

2. Bảng giá chi tiết dịch vụ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện tại, bảng giá chi tiết dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc đã được công bố trên trang web chính thức. Thông tin đầy đủ và mới nhất về giá khám và điều trị bệnh cơ bản tại Bệnh viện Hồng Ngọc cho các gói khám như sau:

Tham khảo  Waifu quốc dân: Top 10 cô nàng mới đáng yêu và quyến rũ của năm

2.1. Bảng giá khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thông tin về bảng giá khám tại Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm các gói khám sức khỏe tổng quan, khám tầm soát ung thư, khám sức khỏe chuyên sâu, định kỳ, khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động,…

  • Bảng giá khám bệnh định kỳ cá nhân tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ của đại đa số người dân, Bệnh viện Hồng Ngọc đã xây dựng các gói khám bệnh tổng quát cho người lớn, trẻ em với mức giá từ 1.100.000 – 9.000.000 đ/lần.

  • Phí khám chữa bệnh định kỳ tổng quát tại Bệnh viện Hồng Ngọc là 2.990.000 đ/lần, bao gồm khám, chuẩn đoán 20 danh mục bệnh khác nhau.

  • Với gói khám định kỳ, bệnh nhân có thể lựa chọn 1 trong 3 gói khám là khám định kỳ chuyên sâu (giá 5.000.000 đ/lần), khám định kỳ VIP II (giá 8.100.000 đ/lần) và khám định kỳ VIP I (Giá khám 9.000.000 đ/lần)

  • Bảng giá khám nhi tại Bệnh viện Hồng Ngọc: giá khám bệnh nhi tổng quát được phân thành 2 gói khám chính là gói khám nhi 1 và gói khám nhi 2 với mức giá tương ứng là 1.100.000 đ/lần và 2.000.000 đ/lần.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

2.2. Bảng giá khám sức khỏe trước hôn nhân tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Với mong muốn hỗ trợ cặp đôi chuẩn bị cho hành trình hôn nhân, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp gói khám sàng lọc bệnh lý di truyền, kiểm tra sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ, kiểm tra chức năng gan, thận,… với mức giá trọn gói là 3.300.000/lần cho nam và 3.000.000 đ/lần cho nữ.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

2.3. Bảng giá khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hiện nay, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp nhiều gói khám tầm soát ung thư tổng thể hoặc tầm soát ung thư trên các bộ phận dễ gặp ung thư trên cơ thể như gan, phổi, tuyến giáp,… Chi tiết bảng giá dịch vụ cho các gói tầm soát ung thư phổ biến như sau:

Tham khảo  Khám phá Mandala Cham Bay Mũi Né: Kỳ nghỉ xa hoa đầy thú vị

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

3. Bảng giá tiêm dịch vụ tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Với gói dịch vụ tiêm chủng cho trẻ, hiện nay, Bệnh viện Hồng Ngọc đang cung cấp các gói tiêm chủng trọn gói cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi và trẻ từ 12- 24 tuổi với mức giá tùy thuộc theo loại vắc xin (Vắc xin cúm, sởi – quai bị – Rubella, viêm não Nhật Bản, viêm gan B, cúm,…) và nước sản xuất vắc – xin (Pháp, Bỉ, Anh, Hà Lan,…)

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

4. Bảng giá dịch vụ thai sản toàn diện tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Với dịch vụ thai sản toàn diện, Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp các gói sinh thường, sinh mổ, sinh mổ chọn giờ với mức giá từ 19.200.000 – 52.000.000 đồng tùy theo hình thức mang thai (thai đơn, thai đôi) và phương pháp sinh sản.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

5. Bảng giá xét nghiệm máu tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Gói xét nghiệm máu cơ bản tại Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm xét nghiệm công thức máu, đông máu cơ bản, nồng độ Glucose trong máu, với giá 2.530.000 đ/lần và 1.414.000 đ/lần.

Bảng giá dịch vụ của Bệnh viện Hồng Ngọc

Ngoài các gói khám tổng quát, tiêm chủng, thai sản trọn gói, Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp nhiều gói khám khác như sức khỏe doanh nghiệp, khám bệnh tại nhà, khám phát hiện bệnh lý, dịch vụ cấp cứu. Liên hệ tổng đài Bệnh viện Hồng Ngọc (1900 636 555) để biết thêm thông tin chi tiết.

Tự tin lựa chọn Bệnh viện Hồng Ngọc – điểm đến chăm sóc sức khỏe tin cậy. Xem ngay bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Hồng Ngọc để tìm gói khám phù hợp với bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

*Nếu bạn quan tâm đến chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc và các bệnh viện quốc tế tương đương khác ở Việt Nam như Bệnh viện Mytour, bạn có thể xem bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Mytour mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Bệnh viện Medlatec, với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tương tự như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc, cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thăm khám trực tiếp tại các chi nhánh, Medlatec còn đưa ra dịch vụ khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Dưới đây là thông tin chi tiết về cách đặt lịch lấy mẫu tại nhà Bệnh viện Medlatec, quy trình và mức giá, mời bạn tham khảo.

Tham khảo  Phim Kinh Dị "Dinh Thự Ma Ám" - Khám Phá Kỳ Quái Nơi Đen Tối

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.