Hoạt động dự án

Là cầu nối thân thiện của sinh viên đến với tri thức, kỹ năng học tập, những dự án của chúng tôi nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên Đại học Huế. Sinh viên được trang bị những kỹ năng không những cần thiết trong học tập mà còn có ích khi vào đời.

Những chương trình dự án của chúng tôi giúp sinh viên nâng cao năng lực kỹ năng thông tin (gồm chuỗi kỹ năng Information Literacy, Internet Literacy, Media Literacy), kỹ năng thích ứng với sự thay đổi của thời đại số (Web 2.0, Industry 4.0, Big Data, Social Networking), kỹ năng học tập và nghiên cứu (Kỹ năng nghiên cứu, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng trích dẫn và tránh đạo văn, Sử dụng phần mềm SPSS...) và các kỹ năng cần thiết khác (Kỹ năng dựng phim, Kỹ thuật chụp ảnh...).

Dấu ấn đậm nét cho sinh viên Đại học Huế là dự án Không gian Văn hóa - Giáo dục - Khởi nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ, mang lại chuỗi hoạt động phong phú như Giao lưu với diễn giả nổi tiếng, Tập làm diễn giả, Câu lạc bộ Tiếng Anh khởi nghiệp, Cuộc thi thiết kế tour dành cho sinh viên “Hành trình trải nghiệm và gắn kết Huế” ,...

Dự án “Summer Study Tour” là cầu nối văn hóa giữa các sinh viên của trường Đại học California-Riverside, Hoa Kỳ cùng các tình nguyện viên là sinh viên Đại học Huế. Qua dự án này, sinh viên nước bạn đã có một hành trình trải nghiệm thú vị về văn hóa, lịch sử, ẩm thực... xứ Huế và Việt Nam với sự hỗ trợ của sinh viên Đại học Huế.